Được đăng bởi khách du lịch

乐动体育最新下载安装

Thời gian đăng bài:2023-03-29 01:09:28

Sau vụ ly hôn khiến mạng xã hội "rung chuyển" thời gian trước, và Phùng Thiệu Phong đã có những hướng phát triển của riêng mình. Tuy nhiên nhìn chung, chỉ có một phía đang nhận được những tín hiệu khả quan, được công nhận có quá trình phát triển, đổi mới đáng tích cực trong sự nghiệp và cả phong cách trên màn ảnh.

ắctringượccủaTriệuLệDĩ
Nhan sắc trái ngược của Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong ở phim mới: Người lên hương, người già như bố nữ chính - Ảnh 1.

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong trái ngược hậu ly hôn.

ắctringượccủaTriệuLệDĩ

Vừa qua, Triệu Lệ Dĩnh đã trở lại màn ảnh nhỏ với phim Gió Thổi Bán Hạ, lấy đề tài lập nghiệp. Vào vai nữ chính Hứa Bán Hạ, Triệu Lệ Dĩnh một lần nữa khiến khán giả ấn tượng với hình ảnh mạnh mẽ và xinh đẹp. Không còn là Hoa Thiên Cốt hay Sam Sam của năm xưa, nàng tiểu hoa 8X giờ đây đã trưởng thành về nhan sắc lẫn lối diễn. Hình ảnh Hứa Bán Hạ trong phim hiện lên khá sang, thu hút và vô cùng khoẻ khoắn.

ắctringượccủaTriệuLệDĩ
Nhan sắc trái ngược của Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong ở phim mới: Người lên hương, người già như bố nữ chính - Ảnh 2.

Triệu Lệ Dĩnh xinh đẹp trong phim mới.

ắctringượccủaTriệuLệDĩ

Kể từ Hạnh Phúc Đến Vạn Gia, Triệu Lệ Dĩnh đã khẳng định được bản thân có cú "chuyển mình" thành công nhất trong dàn tiểu hoa cùng thời. Tại lễ trao giải Tầm Nhìn 2022, cô đã nhận giải Diễn viên phẩm chất của năm, là kết quả xứng đáng cho nỗ lực của nữ diễn viên trong thời gian qua.

ắctringượccủaTriệuLệDĩ
Nhan sắc trái ngược của Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong ở phim mới: Người lên hương, người già như bố nữ chính - Ảnh 3.

Triệu Lệ Dĩnh tại lễ trao giải vừa qua.

ắctringượccủaTriệuLệDĩ

Trái với Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong có dấu hiệu đi xuống thấy rõ. Bằng chứng là trong bộ phim cổ trang vừa lên sóng Cửu Châu Chu Nhan Ký(hay có tên mới là Tinh Hà Trường Minh), diện mạo của Phùng Thiệu Phong trong vai hoàng đế Úc Từ Minh hoàn toàn không gây ấn tượng với khán giả. Nhiều ý kiến chê bai tạo hình lần này của sao nam 7X, cho rằng anh quá già khi đứng cạnh nữ chính Bành Tiểu Nhiễm trong phim.

ắctringượccủaTriệuLệDĩ
Nhan sắc trái ngược của Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong ở phim mới: Người lên hương, người già như bố nữ chính - Ảnh 4.

Nét già nua của Phùng Thiệu Phong ngày trở lại.

ắctringượccủaTriệuLệDĩ
Nhan sắc trái ngược của Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong ở phim mới: Người lên hương, người già như bố nữ chính - Ảnh 5.

Phùng Thiệu Phong bị chê không xứng với Bành Tiểu Nhiễm.

ắctringượccủaTriệuLệDĩ

"Phùng Thiệu Phong không tệ, nhưng anh hiện tại sẽ hợp với những vai già dặn hơn là nam chính ngôn tình cổ trang", một khán giả nhận xét. Thậm chí, Phùng Thiệu Phong còn bị đặt lên bàn cân so sánh với đàn em Chu Chính Đình vốn đang gây sốt dù chỉ đóng vai nam phụ. Ngoài ra, những dự án gần đây của Phùng Thiệu Phong cũng không bùng nổ như trước. Tâm Cưcó Hải Thanh và Đồng Dao đóng chính có chút tiếng tăm, thế nhưng tất cả đều đổ dồn vào diễn xuất có thần của Hải Thanh chứ không tạo thêm chút thuận lợi nào cho Phùng Thiệu Phong. Giờ đây đến Cửu Châu Chu Nhan Ký, khán giả lại tiếp tục ngán ngẩm và thắc mắc liệu ngôi sao Minh Lan Truyệnnăm nào đang thật sự lạc lối khi trở về với đời sống độc thân.

ắctringượccủaTriệuLệDĩ
Nhan sắc trái ngược của Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong ở phim mới: Người lên hương, người già như bố nữ chính - Ảnh 6.

Phùng Thiệu Phong trong Cửu Châu Chu Nhan Ký.

ắctringượccủaTriệuLệDĩ

Nguồn ảnh: iQIYI, Youku

ắctringượccủaTriệuLệDĩ

    Bảng xếp hạng hàng đầu

    Liên kết